Dầu Gội Dưỡng Tóc Chắc Khỏe Aromatica B5+Biotin Fortifying Shampoo 400ml

Đánh giá sản phẩm
350.000₫

Dầu Gội Dưỡng Tóc Chắc Khỏe Aromatica B5+Biotin Fortifying Shampoo 400ml là dầu gội nhẹ nhàng làm sạch tóc đồng thời cung cấp dinh dưỡng cho da đầu và chân tóc. với các thành phần có nguồn gốc từ thực vật tự nhiên


Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Dầu Gội Dưỡng Tóc Chắc Khỏe Aromatica B5+Biotin Fortifying Shampoo 400ml là dầu gội nhẹ nhàng làm sạch tóc đồng thời cung cấp dinh dưỡng cho da đầu và chân tóc. với các thành phần có nguồn gốc từ thực vật tự nhiên


Thay vì các chất hoạt động bề mặt tổng hợp như sunfat , dầu gội chỉ chức các thành phần có nguồn gốc từ thực vật được sử dụng để giữ cho da đầu và tóc khỏe mạnh.
Vitamin B5 (Pantothenic acid), Pro-vitamin B5 (Panthenol) và Biotin cung cấp dinh dưỡng cho chân tóc chắc khỏe và tóc khỏe.


Sáu chiết xuất thực phẩm đen khác nhau, cụ thể là đậu đen, gạo đen, mè đen, dâu tằm, cà tím và hạt tiêu có nguồn gốc trực tiếp từ AROMATICA, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để làm cho tóc ẩm và bóng trong khi quýt, hoa cúc, và bạc hà thêm tươi mát.
Loại dầu gội B5 + Biotin Fortifying là dạng gel trong suốt, màu trắng nhạt. Nó dễ dàng tạo ra nhiều bọt với một lượng nhỏ.

Hướng dẩn sử dụng:                                                                                    Thoa dầu gội lên tóc và da đầu ướt, Massage dầu gội lên da đầu và tóc. Rửa sạch và bôi lại nếu cần thiết. Nên gội đầu hai lần với một lượng nhỏ: là lần gội đầu để làm sạch tóc và lần gội thứ hai để điều trị / mát xa tóc.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
ljbeauty