Máy Rửa Mặt Chống Thấm Nước Makeon Cleansing Enhancer (Cọ hồng - Dành cho mọi loại da)

Đánh giá sản phẩm
1.000.000₫ Giá thị trường: 3.900.000₫ Tiết kiệm: 2.900.000₫

Máy rửa mặt MAKEON Cleansing Enhancer là sản phẩm của hãng Makeon trực thuộc tập đoàn Amore Pacific nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc (sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu như Sulwhasoo, Hera, Primera, Laneige, Iope,....) 

 


>> Hướng dẫn đặt hàng: * Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời => Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày) >> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Máy rửa mặt MAKEON Cleansing Enhancer là sản phẩm của hãng Makeon trực thuộc tập đoàn Amore Pacific nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc (sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu như Sulwhasoo, Hera, Primera, Laneige, Iope,....) 

- Sản phẩm bao gồm: 01 Máy làm sạch Cleansing Enhancer, 01 cọ hồng (dành cho mọi loại da), 01 sạc đứng.

- Máy rửa mặt MAKEON Cleansing Enhancer được sản xuất tại Hàn Quốc nên đảm bảo đủ tiêu chuẩn của Hàn Quốc về chất lượng.

- Công nghệ sóng âm với tần suất 130hz phù hợp nhất cho làn da được sạch sâu mà vẫn không gây kích ứng. Cùng với công nghệ làm săn chắc Micro-motion giúp massage sâu vào làn da của bạn. Cải thiện không chỉ kết cấu da, mà còn khả năng phục hồi da sau khi làm sạch.

- Máy rửa mặt MAKEON Cleansing Enhancer không thấm nước hoàn toàn với tiêu chuẩn IPX8 ( Tiêu chuẩn này nghĩa là máy được ngâm dưới sâu 1,5m nước hoàn toàn an toàn tuyệt đối).

 

- Thiết kế với 03 chế độ  chuyển động: Kiểm soát độ mạnh chuyển động từ mặt, đến cơ thể, kiểm soát mục đích làm sạch mặt hay body, hay massage.

- Hơn cả làm sạch sâu: Mát-xa âm sâu giúp tăng cường sức khỏe cho làn da và làm săn chắc da.

- Sạc không dây sạc: 03 giờ sạc đầy, bạn có 30 phút sử dụng

- Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận về công nghệ không thấm nước IPX8, mang lại sự an toàn và tiện lợi khi sử dụng trong phòng tắm,

- MAKEON Cleansing Enhancer được trang bị có thể kết hợp với 5 loại cọ: cọ trắng cho da nhạy cảm, cọ hồng cho mọi loại da, cọ xanh để làm sạch sâu da mặt, tẩy da chết, lỗ chân lông, cọ đỏ dùng cho body và cọ vàng dùng masage. 

- Cọ siêu mềm mà không gây rát da, hay kích ứng.

- Máy rửa mặt chống thấm nước MAKEON Cleansing Enhancer với chế độ rửa mặt, thiết kế 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Làm ướt mặt và mặt cọ lông, lấy lượng sửa rửa mặt tạo bọt, sau đó cho bọt sửa rửa mặt cho lên mặt cọ lông của máy và lên mặt.

Chế độ rửa mặt của máy được chia ra 4 vùng theo 3 tiếng bíp: đầu tiên là vùng cằm V-zone và viền mặt 20s, đến vùng trán mũi T-zone  20s và cuối cùng 2 má mỗi bên 10s. Chuyển vùng khi có có tiếng bíp và máy sẽ tự động tắt sau 60s.

Sau đó rửa mặt và máy lại với nước sạch.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
ljbeauty