Bộ Sản Phẩm Lăn Kim Huyết Thanh Petit Ra Lipo-A PLLA MTS

Đánh giá sản phẩm
4.000.000₫

.BỘ SẢN PHẨM LĂN KIM HUYẾT THANH PETIT RA LIPO-A
- Xuất xứ: thương hiệu Petit Ra Hàn Quốc dành cho các spa, bệnh viện
- Sp gồm: 1 huyết thanh tế bào gốc và 1 ống bột, một ống vòi dùng để lấy sản phẩm thoa, 1 ống lăn kim 0.25mm dùng để thực hiện liệu trình lăn kim.

Sản phẩm huyết thanh tăng độ đàn hồi, tái tạo da, giúp da căng bóng một cách hiệu quả và nhanh chóng! Tặng kèm dụng cụ lăn kim có thể thực hiện dễ dàng tại nhà như động tác lăn nhẹ nhàng trên da


>> Hướng dẫn đặt hàng: * Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời => Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày) >> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Lăn kim tại nhà? Sao lại không thể!!
Sản phẩm huyết thanh tăng độ đàn hồi, tái tạo da, giúp da căng bóng một cách hiệu quả và nhanh chóng! Tặng kèm dụng cụ lăn kim có thể thực hiện dễ dàng tại nhà như động tác lăn nhẹ nhàng trên da.

BỘ SẢN PHẨM LĂN KIM HUYẾT THANH PETIT RA LIPO-A
- Xuất xứ: thương hiệu Petit Ra Hàn Quốc dành cho các spa, bệnh viện
- Sp gồm: 1 huyết thanh tế bào gốc và 1 ống bột, một ống vòi dùng để lấy sản phẩm thoa, 1 ống lăn kim 0.25mm dùng để thực hiện liệu trình lăn kim.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Hỗn hợp Chất 1 Activator thành phần chủ yếu nuôi dưỡng tế bào gốc và chất 2 Polylactic Acid với nhau, khi sử dụng sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho làn da mệt mỏi và cho da có cảm giác căng mịn

- Sự pha trộn tốt nhất của tinh chất nuôi cấy tế bào gốc cơ thể người với Polylactic Acid Không giống như Filler hay botox vốn có, nó thúc đẩy tổ chức mô và collagen với các thành phần tương thích theo tính chất sinh thể sống đồng thời phân hủy thành phần nước, carbon dioxide và đường để không còn đọng lại trong cơ thể. 
Sau khi sử dụng, hiệu quả dần dần xuất hiện từ sau 2 tuần sử dụng và hiệu quả được kéo dài ít nhất từ khoảng 1 đến 2 năm.

- Chất kích hoạt và bột(Activator&Powder) được trộn lẫn với nhau và dùng con lăn MTS (MTS roller) lăn đồng đều lên mặt để tạo thành một màng bảo vệ mới trên da, collagen trong nguyên bào sợi được phát huy giúp nâng cao độ đàn hồi từ sâu bên trong và bên ngoài da.

- Niacinamide là một phức hợp của vitamin B6 tan trong nước, có tác dụng làm trắng ổn định ngay cả ở nơi có nhiệt và ánh sáng, giúp cải thiện tông màu da và làm cho da tươi sáng hơn.

- Betaine là một thành phần thực vật tự nhiên chiết xuất từ củ cải đường giúp dưỡng ẩm, giữ ẩm và giữ cân bằng nước cho da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Materials: Lipo-A Ampoule, con lăn MTS, bao tay vệ sinh.
Lăn kim trong 30~40 phút

1) Kết hợp ống bột(Powder) vào chất kích hoạt( Activator), như là nắp chai rồi ấn để cho bật ra. Lắc khoảng 1 phút để bột và chất kích hoạt đủ hòa lẫn vào nhau. Lấy lượng thích hợp sau đó thoa mỏng (1 tuần có thể sử dụng 1~2 lần ) 
2) Có thể tiêm căng bóng da, MTS
Khi sử dụng bằng kim 0.25mm thì có thể sử dụng 2 lần 1 tuần , trường hợp là kim trên 0.25mm thì 1 tuần sử dụng 1 lần
Sử dụng gói mặt nạ SOS-1 hoặc SOS Erythema Sooting Gel sau khi tiêm tạo bóng da mặt hoặc MTS sẽ giúp xoa dịu làn da bị kích thích.

*** Khuyến nghị cho:
(1) Thích hợp cho chương trình quản lý đàn hồi
(2) Thích hợp cho chương trình làm trắng
(3) Dành cho da mỏng và mẫn cảm
(4) Dành cho da có nhiều nếp nhăn và tế bào chất
(5) Dành cho da có bề mặt da không đều và nhiều nhăn xếp lớp
Đề phòng 1. Discontinue use if any of the following symptoms develop. Symptoms may worsen if continued to use. Consult a dermatologist. 
A. Red spots, swollenness, itchiness, irritation, etc. during use 
B. Any of the symptoms above due to direct sunlight 
2. Do not use on the areas affected by wound, eczema, dermatitis, etc.
3. Precautions for handling and storage 
A. Close the cap after use. 
B. Avoid children’s reach. 
C. Do not store in hot or cold place. Avoid direct sunlight.

*Tất cả các thành phần:
Purified water,butylene glycol,betaine,glycerin,panthenol,1,2-hexanediol,niacinamide,human stem cell conditioned media,sodium hyaluronate, adenosine,prunusmume fruit extract, Japanese magnolia kobus bark extract,Quercusacutissima fruit extract,hydrogenated lecithin,polyglyceryl-10 stearate, sodiumascorbyl phosphate,tocopheryl acetate,glyceryllinolenate, pyridoxine, biotin,thiamine hcl,retinylpalmitate , folic acid,cyanocobalamin,caprylyl glycol,peg-60hydrogenated castor oil,allantoin,styrene/vp copolymer, triethanolamine, disodium edta,carbomer, fragrance
Polylactic acid, cellulose gum, mannitol

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
ljbeauty