Medicube Red Capsule Suncream 30ml

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ

Kem Chống Nắng Medicube Red Capsule Suncream 30ml [ New ] là kem chống nắng 100% kcn vật lí dòng mới của medicube , chuyên dành cho những người da thiên dầu, trang điểm thường xuyên, dễ bị nổi mụn, và da nhạy cảm cùng sử dụng được.


>> Hướng dẫn đặt hàng: * Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời => Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày) >> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Kem Chống Nắng Medicube Red Capsule Suncream 30ml [ New ]

Kem Chống Nắng Medicube Red Capsule Suncream 30ml [ New ] là kem chống nắng 100% kcn vật lí dòng mới của medicube , chuyên dành cho những người da thiên dầu, trang điểm thường xuyên, dễ bị nổi mụn, và da nhạy cảm cùng sử dụng được.

Thành phần : chiết xuất từ rau má và tràm trà giúp kháng viêm , làm dịu da, chữa lành vết thương do mụn để lại, kiềm dầu cân bằng độ ẩm cho da. Và chứa 16 thành phần thực vật giúp cấp ẩm và làm da mềm mịn phù hợp với ngay cả làn da nhạy cảm nhất. 

Chất kem nâng tone da nhưng không gây tình trạng trắng bệch, không đều màu, khô ráo và không tạo cảm giác bết dính trên da. Có thể làm lớp kem lót trước khi makeup.

Hướng dân sử dụng : 

Sau các bước dưỡng da ban ngày, dùng một lượng kem chống nắng Medicube Red Capsule Suncream thoa đều trên da. Có thể thoa thêm khi ra nắng nếu muốn.

 

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
ljbeauty