Kem dưỡng ẩm làn da ngậm nước Hera Hydro-Dew Plumping Cream 50g

Đánh giá sản phẩm
1.350.000₫

>> Hướng dẫn đặt hàng:
* Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời
=> Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày)
>> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Kem dưỡng ẩm làn da ngậm nước Hera Hydro-Dew Plumping Cream Chăm sóc da siêu nhỏ với độ ẩm và tăng độ ẩm cho da. Kem dưỡng ẩm mang lại sự căng mọng cho làn da. Dưỡng ẩm đầy đặn với sức mạnh tổng hợp Một khu vườn với môi trường tự nhiên được bảo tồn, máy trộn 5-Hyal chăm sóc độ ẩm cho da với chiết xuất cỏ tái sinh được trồng tại Soniam Garden ở Pháp 3 loại peptide đàn hồi, collagen, peal đen Cung cấp làn da săn chắc và sáng bóng với chiết xuất Phức hợp peptide 3 loại, là cơ sở và nguồn gốc của da, và chiết xuất ngọc trai đen có chứa collagen, khoáng chất và các thành phần hữu cơ khác nhau chiếm 70% lớp hạ bì của da và đóng vai trò là trụ cột của da, nuôi dưỡng và tỏa sáng cho da và tối đa hóa hiệu quả giữ ẩm của Vùng lõi cỏ ba lá (* Vùng lõi cỏ ba lá: phần chặt của trán-má) Được làm bằng phương pháp ủ 100 phút* Kết cấu kem gợi cảm độc đáo Nó được hấp thụ dày đặc nhưng nhanh chóng, giữ cho vùng lõi cỏ ba lá ngậm nước mà không bị dính và mang lại cho bạn một lớp nền da mịn màng phù hợp với lớp trang điểm cơ bản. * Một phương pháp kết tinh dần dần các nguyên liệu thô riêng lẻ để tạo ra kết cấu ổn định. KẾT CẤU Nó không chỉ nắm bắt độ ẩm và độ đàn hồi của da, mà còn chăm sóc kết cấu da siêu nhỏ để cung cấp lớp nền da mịn màng phù hợp với cấp độ trang điểm cơ bản tiếp theo. Cách sử dụng: Ở giai đoạn kem dưỡng , thoa một lượng vừa đủ lên má, cằm, trán, v.v. và nhẹ nhàng lan ra ngoài từ trung tâm của khuôn mặt.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
ljbeauty