Kem dưỡng ẩm tăng cường hàng rào bảo vệ da Dr.Jart+ Ceramidin™ Skin Barrier Moisturizing Cream

Đánh giá sản phẩm
790.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Title

>> Hướng dẫn đặt hàng:
* Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời
=> Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày)
>> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Kem dưỡng ẩm tăng cường hàng rào bảo vệ da Dr.Jart+ Ceramidin™ Skin Barrier Moisturizing Cream Kem dưỡng ẩm dạng đệm, thẩm thấu nhanh với 5 Ceramides cộng với Panthenol giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, dưỡng ẩm và tăng cường độ đàn hồi. Bác sĩ da liễu đã thử nghiệm. Kết quả lâm sàng: Độ ẩm 100 giờ sau một lần sử dụng Sau 4 tuần sử dụng, đã được chứng minh lâm sàng: Tăng cường hàng rào bảo vệ da* Cải thiện độ đàn hồi của da** *Thử nghiệm lâm sàng trên 31 phụ nữ sau khi sử dụng sản phẩm trong 4 tuần. **Thử nghiệm lâm sàng trên 31 phụ nữ sau khi sử dụng sản phẩm trong 4 tuần. Kết quả cảm quan: 98% đồng ý da mịn màng* 96% đồng ý da mềm mại* 96% đồng ý rằng sản phẩm không vón cục hay vón cục trên da* 94% đồng ý làn da trông khỏe mạnh* 93% đồng ý nó làm dịu da khô, căng** 95% đồng ý da được dưỡng ẩm suốt cả ngày*** *Thử nghiệm của người tiêu dùng trên 109 phụ nữ ngay sau khi sử dụng sản phẩm một lần **Thử nghiệm của người tiêu dùng trên 107 phụ nữ ngay sau khi sử dụng sản phẩm một lần. ***Thử nghiệm của người tiêu dùng trên 109 phụ nữ sau khi sử dụng sản phẩm hai lần một ngày trong 1 tuần. Điều gì làm cho nó độc đáo: Loại kem cấp độ tiếp theo dành cho da khô này được tăng cường thêm nhiều hoạt chất hơn để tăng sức mạnh hàng rào, độ ẩm và độ đàn hồi của da. Giờ đây với gấp đôi phức hợp 5-Cera để tăng cường hàng rào bảo vệ da, cộng với Panthenol có nguồn gốc từ vitamin để tăng cường độ ẩm và tăng cường hàng rào giữ nước. Kem dưỡng ẩm mặt này mang lại cho làn da khô cảm giác mềm mại, được nuôi dưỡng và dẻo dai. Những gì trong đó: 5 Ceramides củng cố hàng rào bảo vệ da. Panthenol có nguồn gốc từ vitamin làm tăng độ ẩm và củng cố hàng rào bảo vệ da để giữ nước nhiều hơn. Glycerin cung cấp độ ẩm cho da khô, căng. Ghép nối nó với: Trước khi thoa Kem dưỡng ẩm Ceramidin™ Skin Barrier, hãy thoa Nước hoa hồng Ceramidin™ Skin Barrier Serum, một chất lỏng giàu dưỡng chất giúp dưỡng ẩm, làm mềm, làm đều màu và chuẩn bị cho các sản phẩm tiếp theo. Sử dụng Mặt nạ dưỡng ẩm Ceramidin™ Skin Barrier hoặc Mặt nạ dưỡng ẩm Ceramidin™ Cream-Infused để tăng cường độ ẩm mạnh mẽ cho làn da rất khô. Không chứa: Dầu khoáng, Phthalates, Paraben, thêm hương thơm, sunfat, cồn. CÁCH SỬ DỤNG + Sau khi rửa mặt sạch và dùng toner, thoa một lớp đều lên mặt vào buổi sáng và buổi tối. Tránh vùng mắt.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
ljbeauty