Kem Dưỡng Ẩm Tạo Hiệu Ứng Căng Bóng Son&Park Beauty Filter Cream Glow 40g

Đánh giá sản phẩm
640.000₫

Kem Dưỡng Ẩm Tạo Hiệu Ứng Căng Bóng Son&Park Beauty Filter Cream Glow 40g là một dạng kem dưỡng ẩm sáng da. Kem khi thoa lên da sẽ giúp da trở nên sáng nhẹ và lưu hiệu ứng glowy lâu nên ngay cả khi không trang điểm, các bạn vẫn nhìn rất xinh rất tự nhiên.


>> Hướng dẫn đặt hàng: * Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời => Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày) >> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Kem Dưỡng Ẩm Tạo Hiệu Ứng Căng Bóng Son&Park Beauty Filter Cream Glow 40g là một dạng kem dưỡng ẩm sáng da. Kem khi thoa lên da sẽ giúp da trở nên sáng nhẹ và lưu hiệu ứng glowy lâu nên ngay cả khi không trang điểm, các bạn vẫn nhìn rất xinh rất tự nhiên.

Chất kem đặc, xốp, khi thoa lượng vừa đủ sẽ tan lập tức trên da nâng tone nhẹ, sau đó sẽ để lại lớp da mềm, ẩm, căng nhìn rất glowy. Thoa lên da thì thấm khá nhanh, lớp kem để lại thì bóng nhẹ nhìn tự nhiên khoẻ khoắn .

Đây chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các bạn học sinh sinh viên muốn da căng bóng tự nhiên hay cả những ai có quỹ thời gian sáng sớm eo hẹp. Lớp da mịn, đẹp, bóng, giữ được độ sáng khá lâu khi 4 tiếng đồng hồ liên tiếp da vẫn sáng bừng và khả năng đó của kem cũng duy trì tốt với da dầu.

Kem có thành phần chống nắng vật lý như Zinc Oxide hay Titanium Oxide, theo hướng dẫn của hãng thì kem nên được dùng ở bước cuối cùng của chu trình dưỡng da buổi sáng. 

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
ljbeauty