Kem Dưỡng Ẩm Trị Mụn Chiết Xuất Trà Xanh Innisfree Derma Formula Green Tea Probiotics Cream 50ml

Đánh giá sản phẩm
530.000₫

Innisfree Derma Formula Green Tea Probiotics Cream 50ml được pha chế từ Trà xanh Ceramide và các thành phần chính khác giúp cung cấp độ ẩm lâu dài cho làn da của bạn, trong vòng 48 giờ. Giúp hình thành hàng rào bảo vệ da rắn chắc để bảo vệ làn da của bạn khỏi các yếu tố bên ngoài như bụi mịn và thời tiết thay đổi đột ngột.


>> Hướng dẫn đặt hàng: * Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời => Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày) >> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Kem Dưỡng Ẩm Trị Mụn Chiết Xuất Trà Xanh Innisfree Derma Formula Green Tea Probiotics Cream 50ml

Innisfree Derma Formula Green Tea Probiotics Cream 50ml được pha chế với các thành phần chính như Triethanolamine, Paraben và Dầu khoáng để sử dụng nhẹ cho làn da. Sự kết hợp các lớp xếp chồng của Trà xanh Ceramide và các thành phần chính khác giúp cung cấp độ ẩm lâu dài cho làn da của bạn, trong vòng 48 giờ. Giúp hình thành hàng rào bảo vệ da rắn chắc để bảo vệ làn da của bạn khỏi các yếu tố bên ngoài như bụi mịn và thời tiết thay đổi đột ngột.

Hướng dẫn sử dụng:

Áp dụng điều này trong bước cuối cùng của quy trình chăm sóc da của bạn. Rải một lượng thích hợp lên vùng da mong muốn để hấp thụ.

Thành phần:

Nước, Butylene Glycol, Squalane, Glycerin, Butylene Glycol Dicaprylate / Dicaprate, Behenyl Alcohol, Hydroxypropyl Bispalmitamide MEA (16.000 ppm), C14-22 Alcohols, Hydroxypropyl Bislauramide MEA (14.000 ppm , Cholesterol, Hydroxyethyl Acrylate / Natri Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, C12-20 Alkyl Glucoside, Camellia Sinensis Extract Extract, Tromethamine, Glyceryl Caprylate, Dextrin, Ceramide NP (80 ppm), Ethyl Axit, axit Arachidic, Glucose, Lactobacillus Ferment Lysate (10 ppm), Tocopherol

Thông tin thương hiệu:

Là thương hiệu sản phẩm làm đẹp tự nhiên đầu tiên và tốt nhất của Hàn Quốc, được thành lập năm 2000, Innisfree thực sự dành riêng cho các thành phần tự nhiên và vẻ đẹp thân thiện với môi trường. Các sản phẩm hiệu quả, giá cả phải chăng của Innisfree, như dòng mặt nạ miếng Real Squeeze và Serum Seed Tea của Innisfree, làm cho thương hiệu này được yêu thích ở cả người Hàn Quốc và các quốc gia khác trên toàn thế giới. Ngoài cam kết sử dụng 70% thành phần tự nhiên trong các sản phẩm của họ, hầu hết trong số đó là bản địa của hệ sinh thái nguyên sơ, tươi tốt của đảo Jeju của Hàn Quốc (phòng thí nghiệm của Innisfree nằm trong trang trại trà xanh của Innisfree ở Jeju), Innisfree cố gắng giảm lượng khí thải carbon của họ, sử dụng bao bì thân thiện với môi trường và quyên góp 1% lợi nhuận của tập đoàn cho cộng đồng địa phương.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
ljbeauty