Lược Điện Chải Cúp Tóc Và Chải Thẳng Tóc Hàn Quốc UNIX Quick Straightner

Đánh giá sản phẩm
1.250.000₫

Unix UCI-A2730 Quick Straightner là lược điện chải cúp tóc và thẳng tóc với mặt bàn chải rộng và lớn giúp tối đa hóa nhiệt để tạo kiểu tóc dễ dàng và nhanh chóng vào nếp thắng và chải cúp tóc, phồng.... Đồng thời làm giảm thiểu thiệt hại cho tóc. 


>> Hướng dẫn đặt hàng:
* Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời
=> Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày)
>> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

* Thương hiệu: UNIX - Made in Korea

* Thông số kỹ thuật
Model: UCI-A2730
Điện áp định mức: AC 220V, 60Hz
Công suất tiêu thụ: 38W
Phạm vi nhiệt độ: 120 ~ 200 ℃
Kích thước: 290 x 70 x 45 mm
Trọng lượng: 420 g

 

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Unix UCI-A2730 Quick Straightner là lược điện chải cúp tóc và thẳng tóc với mặt bàn chải rộng và lớn giúp tối đa hóa nhiệt để tạo kiểu tóc dễ dàng và nhanh chóng vào nếp thắng và chải cúp tóc, phồng.... Đồng thời làm giảm thiểu thiệt hại cho tóc. 

Ngoài ra, lược điện chải cúp tóc và thẳng rất linh hoạt và đàn hồi tạo cho bạn phong cách nhẹ nhàng và thoải mái, giúp mang lại một mái tóc thẳng mượt mà.

Bạn có thể kiểm tra nhiệt độ hiện tại và nhiệt độ cài đặt trên màn hình LCD và điều chỉnh nhiệt độ trong mỗi 10 ° C bằng nút (+) và (-). Bởi PTC nóng, nó có thể được thực hiện theo kiểu tóc của bạn một cách nhanh chóng.

Lược điện tạo cảm giác cầm tay thoải mái khi thiết kế dây điện nối với lược có thể xoắn và xoay 360 độ.

Tự động tắt nguồn nếu không sử dụng trong hơn 1 giờ, giúp bạn có thể sử dụng an toàn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cắm điện và sử dụng ở nhiệt độ 180° C, và tạo kiểu theo động tác chải, tùy bạn muốn thẳng hoặc cúp tóc, điều chỉnh bàn chải lược dễ dàng. 

* THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Được thành lập vào năm 1978, UNIX Electronics chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng nhỏ; ví dụ: sản phẩm làm đẹp bao gồm máy sấy tóc và duỗi tóc; các thiết bị y tế bao gồm mát-xa và mát-xa chân; và thiết bị gia dụng bao gồm máy hút bụi, chân đế, dao cạo và bàn là.

Dựa trên các kỹ năng kỹ thuật tiên tiến và tư duy sáng tạo của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển một máy sấy tóc chức năng tạo ra bức xạ điện từ, và chặn bức xạ điện từ, bức xạ đầu tiên thuộc loại này trong ngành. Sản phẩm đã giúp công ty củng cố vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường bằng cách tạo ra một mốt nhất thời trong thị trường làm tóc. Gần đây, UNIX phát hành các sản phẩm mới bao gồm It's Magic, Semi Style, và X-1, một loạt hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm hiện có, và đáp ứng nhu cầu tình cảm của khách hàng trẻ, thu thập một phản ứng bùng nổ. Công ty cũng đang dẫn đầu thị trường thiết bị gia dụng nhỏ kể từ khi phát hành máy hút bụi hơi Rapix kết hợp chân không và máy hút hơi.

(2004), và "Best of the Best" của 75.000 tóc (Hàn Quốc), và đã giành được danh tiếng là một nhà lãnh đạo tại thị trường Hàn Quốc. nhà thiết kế ở Mỹ (2003-2004). Công ty cũng đã được chọn là một trong những sản phẩm hàng đầu thế giới trong năm 2005 dựa trên thị phần thứ ba thế giới.

UNIX có ưu tiên hàng đầu về giá trị của khách hàng và sự đổi mới liên tục - động lực mà chúng tôi có cho công ty. Dựa trên triết lý quản lý của chúng tôi, không có sự thỏa hiệp với chất lượng, công ty sẽ không có nỗ lực để thực hiện tầm nhìn, Global UNIX 21.

"UNIX, THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CỦA THẾ GIỚI - MỤC ĐÍCH TÍNH CHẤT LƯỢNG CAO VÀ KHÁCH HÀNG '!

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
ljbeauty