Mặt Nạ Giữ Màu Tóc Aromatica Hibiscus Color Care Leave-in Hair Mask 110ml

Đánh giá sản phẩm
350.000₫ Giá thị trường: 390.000₫ Tiết kiệm: 40.000₫

Mặt Nạ Giữ Màu Tóc Aromatica Hibiscus Color Care Leave-in Hair Mask 110ml với thành phần vitamin từ cây dâm bụt và 4 loại quả mọng khác nhau bảo vệ tóc nhuộm và hư tổn khỏi nhiệt và tia cực tím trong khi giúp duy trì màu tóc sắc nét và bóng mượt.


>> Hướng dẫn đặt hàng: * Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời => Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày) >> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Mặt Nạ Giữ Màu Tóc Aromatica Hibiscus Color Care Leave-in Hair Mask 110ml với thành phần vitamin từ cây dâm bụt và 4 loại quả mọng khác nhau bảo vệ tóc nhuộm và hư tổn khỏi nhiệt và tia cực tím trong khi giúp duy trì màu tóc sắc nét và bóng mượt.

Nó được bào chế với các thành phần dưỡng ẩm và nuôi dưỡng như dầu dừa, panthenol (pro-vitamin B5), propandiol (thành phần dưỡng ẩm chiết xuất từ ​​ngô lên men) và chiết xuất thảo dược và có màu hồng tinh tế do màu đỏ của hoa dâm bụt, để duy trì mái tóc khỏe mạnh và mềm mại.


Hướng dẩn sử dụng: 

Sau khi gội đầu, thoa một lượng vừa phải lên tóc ướt đã được xả bằng khăn. Điều này giữ cho tóc ẩm và mềm mại suốt cả ngày. Sau khi sấy tóc, áp dụng một lần nữa để làm mềm tóc. Không rửa lại với nước. Nên sử dụng như kích thước của một quả hạnh nhân cho tóc ướt và sử dụng ít hơn kích thước của một quả hạnh nhân cho tóc khô.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
ljbeauty