Serum làm dày lông mày bổ sung dưỡng chất giúp mọc lông mày Labora Cell Probiotics Eyebrow Serum 15ml 

Đánh giá sản phẩm
960.000₫

>> Hướng dẫn đặt hàng:
* Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời
=> Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày)
>> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Serum làm dày lông mày bổ sung dưỡng chất giúp mọc lông mày Labora Cell Probiotics Eyebrow Serum 15ml 

Mỹ phẩm được sản xuất bằng công nghệ lên men tổng hợp đầu tiên và duy nhất được cấp bằng sáng chế của Hàn Quốc (Bằng sáng chế số 10-2239890)

 100% tự nhiên, dinh dưỡng đậm đặc. Đối với những người nhạy cảm với các thành phần hóa học hoặc thanh thiếu niên đang lớn.


Phương pháp được cấp bằng sáng chế thông qua quá trình lên men tổng hợp của vi khuẩn axit lactic làm cho lông mày bên ngoài, rẽ ngôi, đường trán hình chữ M và thậm chí cả vùng chữ Y khó tả trở nên mạnh mẽ và rõ ràng hơn.


TẠI SAO SỬ DỤNG:
Nguyên nhân lông mày bên ngoài kém. Chính là dinh dưỡng không đủ trong thời kỳ tăng trưởng! Sản phẩm mang lại hiệu quả cải thiện độ ẩm và tạo màng ẩm. Giai đoạn tăng trưởng, giai đoạn thoái triển, giai đoạn nghỉ ngơi. Lông mi và lông mày bên ngoài mọc theo chu kỳ và lặp lại quá trình rụng đi rồi mọc lại. Điều quan trọng là cung cấp đủ dinh dưỡng trong giai đoạn sinh trưởng. 
Serum lông mày Probiotic bổ sung dinh dưỡng chân tóc, lông mày yếu

Đề xuất sản phẩm cho những người này!
✔ Những người lo lắng về đường sau do lông mày ngắn
✔ Những người muốn tạo ấn tượng đậm nét với đôi lông mày thưa
✔ Những người lo ngại chân tóc yếu, dễ rụng
✔ Những người muốn có lông mày đầy đặn nhưng không bị vón cục

Tóc và lông mày có cấu trúc giống nhau! Bạn có biết không?
Nếu bạn cung cấp men vi sinh trong thời kỳ phát triển lông mày giúp hình thành tế bào T giúp tóc chắc khỏe, bạn có thể tạo ra lông mày khỏe và đầy đặn.
* Điểm nổi bật: 
Dành cho lông mày rụng không còn sức
Cung cấp men Probiotic trong serum dưỡng mày, nuôi dưỡng sâu cho lông mày của bạn!
Probiotic (vi khuẩn axit lactic) có trong serum lông mày giúp tổng hợp biotin, chất cần thiết cho quá trình sản xuất protein. Kích hoạt sự hình thành tế bào T. Tổng hợp biotin chuyển hóa protein keratin. Tổng hợp vitamin và axit folic. Để hấp thụ khoáng chất và protein. Về cơ bản tham gia vào quá trình tổng hợp biotin. Tổng hợp các chất dinh dưỡng tích cực.

* CÔNG NGHỆ:
Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Labora Cell, một phương pháp sản xuất chất kích thích mọc tóc thông qua quá trình lên men tổng hợp của vi khuẩn axit lactic!
Thoát khỏi khái niệm lên men đơn theo định hướng hiếu khí hiện có, khái niệm thế hệ tiếp theo là cùng tồn tại, cộng hưởng với vi khuẩn axit lactic hiếu khí loại trừ lẫn nhau và vi khuẩn axit lactic kỵ khí, do đó lặp lại vô tận chu trình lên men-phân hủy-tổng hợp, từ đó làm tăng mật độ vi sinh vật bình thường lên hơn 1 triệu lần. Nó phân hủy vi khuẩn có hại và các chất có hại và đưa chúng trở lại trạng thái lý tưởng nhất, chẳng hạn như các enzyme miễn dịch.
[Bằng sáng chế: Số 10-2239890] giấy chứng nhận bằng sáng chế
Phương pháp sản xuất thuốc chống rụng tóc và điều trị mọc tóc thông qua quá trình lên men tổng hợp vi khuẩn axit lactic

* Cách sử dụng: 
- Serum nuôi dưỡng lông mày này được sản xuất trong hộp đựng chân không có nút bấm để  ránh nhiễm bẩn. Trong khi ấn nhẹ vào vùng được chỉ định ở bên trái, hãy thoa tinh chất dưỡng ẩm lên lông mày và lăn như thể đang mát xa. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên da đầu vùng tóc hói chữ M.
- Do tính chất của dịch lọc lên men vi khuẩn axit lactic, hãy lắc trước khi sử dụng.
※ Nếu bạn sử dụng mà không nhấn, sản phẩm có thể không ra đều và có thể có mùi do bản chất của vi khuẩn axit lactic. Do tính chất của vi khuẩn axit lactic, nó có thể dính vào nắp và gây mùi, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mở nắp trước khi sử dụng.
*Xem xét các đặc tính của sản phẩm vi khuẩn axit lactic, nên bảo quản trong tủ lạnh.

* Về thương hiệu:
Labora Cell, thương hiệu tràn đầy sự chân thành. Laboura Cell, khởi đầu bằng hình thức truyền miệng ngoại tuyến và được nhiều người yêu cầu bán hàng trực tuyến, đã đưa ra lời hứa. Chúng tôi sẽ không tham lam trong việc bán hàng. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt và trở thành một thương hiệu vì sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt bằng tấm lòng chân thành của những người thực sự cần sản phẩm.

* Lưu ý:

Sản phẩm là Chế phẩm sinh học lên men tổng hợp được cấp bằng sáng chế có hiệu quả đến mức các thành phần khác không thể so sánh được, nhưng có vấn đề là mùi nguyên liệu thô, nhưng không tồn tại lâu và biến mất trong vòng vài giây. Bảo quản trong tủ lạnh để giảm bớt mùi nguyên liệu và để có hiệu quả tốt nhất.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
ljbeauty