Serum peel da từ PHA và LHA dành cho da nhạy cảm SANTE Azulene Soother Peel Serum 50ml

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ

>> Hướng dẫn đặt hàng: * Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời => Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày) >> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Serum peel da từ PHA và LHA dành cho da nhạy cảm SANTE Azulene Soother Peel Serum 50ml

Serum peel da SANTE Azulene Soother Peel Serum (chăm sóc da nhạy cảm không vấn đề gì)

Là loại serum lột mụn thu nhỏ lỗ chân lông, có thể sử dụng cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm. Nó chứa guaiazulene, thành phần cốt lõi của SANTE và chiết xuất hoa cúc làm cơ sở. Nó làm mềm làn da thô ráp với lớp cutin lão hóa, mụn trứng cá và lỗ chân lông lớn đồng thời làm dịu da.

▪️Những đặc điểm chính:

Chứa 85% chiết xuất hoa cúc

Thu nhỏ da với lỗ chân lông to

Làm mềm làn da thô ráp với lớp cutin lão hóa và mụn trứng cá

Làm dịu và làm dịu da cùng một lúc

Chứa PHA và LHA có tính axit yếu phù hợp cho da nhạy cảm

▪️Thành phần chính:

Guaiazulene, Chiết xuất hoa cúc, PHA, LHA

🔳 Sự khác biệt giữa AHA, BHA, PHA & LHA

AHA: Alpha Hydroxy Acids, là một nhóm axit bao gồm axit glycolic, lactic, tartaric, citric, malic và mandelic. Thích hợp cho làn da cực kỳ khô và thô ráp như da bị dày sừng nang lông. AHA tan trong nước và hoạt động trên bề mặt da. Nó là một loại axit phân tử nhỏ, nhanh chóng thẩm thấu vào da, nhưng vì điều này sẽ khiến da nhạy cảm hơn với ánh nắng. Nó là một axit có tính kích thích cao.

BHA: Hydroxy Acids, là một nhóm axit bao gồm axit salicylic và axit citric. Nó rất tốt cho những người có làn da dầu. BHA hòa tan trong chất béo và thẩm thấu sâu vào da hơn AHA để làm thông thoáng lỗ chân lông và giảm sản xuất dầu. BHA có khả năng chống nắng nhưng đồng thời vì là phân tử nhỏ có khả năng thẩm thấu qua da mạnh nên cũng là loại axit có tính kích thích cao.

➡️ SANTE Azulene Soother Peel Serum chứa PHA tan trong nước và LHA tan trong chất béo. Hai axit này là các đại phân tử axit yếu, từ từ thẩm thấu vào da và làm giảm độ nhạy cảm của da với ánh nắng.

PHA là viết tắt của Polyhydroxy Acid, là một nhóm axit bao gồm gluconolactone, axit lactic và axit sinh học maltose. PHA rất hữu ích cho những người có làn da nhạy cảm như bệnh trứng cá đỏ hoặc bệnh chàm vì cấu trúc phân tử lớn hơn AHA. Do đó, chúng thâm nhập vào da ít hơn và hoạt động chậm hơn. Chúng cũng giữ được độ ẩm và tẩy tế bào chết nhẹ nhàng. Do đó, PHA có thể mang lại những cải thiện đáng kể cho làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời so với AHA. Không giống như AHA, PHA không làm da nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời.

LHA là viết tắt của Lipid Hydroxy Acid, có nguồn gốc từ axit salicylic. Chúng hòa tan trong chất béo nhiều hơn BHA và nhẹ nhàng hơn vì chúng thẩm thấu vào da chậm hơn. Vì vậy, chúng rất hữu ích trong việc tẩy tế bào chết và điều trị làn da nhạy cảm dễ bị mụn trứng cá. LHA cũng tăng cường tác dụng chống lão hóa của vitamin A, một dạng hoạt động, bằng cách kích thích sản xuất tế bào da.

▪️Loại da phù hợp:

Mọi làn da có lỗ chân lông to, lão hóa, thô ráp, nổi mụn, đặc biệt phù hợp với làn da nhạy cảm.

▪️Cách sử dụng:

Trung bình sử dụng nó hai ngày một lần. Thoa serum lột bằng cọ và để yên trong 10 - 15 phút, sau đó nhẹ nhàng lau sạch bằng khăn mặt và tiếp tục chăm sóc da bình thường.

➡️ Giới thiệu về SANTE

SANTE, thương hiệu da liễu 20 năm tuổi tại Hàn Quốc, tập trung nghiên cứu các thành phần liên quan trực tiếp đến sức khỏe làn da. Sản phẩm của hãng được nhiều bác sĩ da liễu tại Hàn Quốc sử dụng rộng rãi và giành được nhiều giải thưởng trong ngành chăm sóc da Hàn Quốc. Dòng sản phẩm làm dịu màu xanh hoa cúc chính của nó phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm, đỏ, có vấn đề và nhăn

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
ljbeauty