Son môi thuần chay/ Quà tặng phụ nữ/ Son môi cho mẹ bầu dùng được Su:m37 Skin Stay Glossy Lip Balm Duo Special Set

Đánh giá sản phẩm
1.000.000₫

>> Hướng dẫn đặt hàng:
* Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời
=> Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày)
>> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Khám phá bản chất của vẻ đẹp nở rộ với SU: M37 Skin-Stay Glossy Salm Son môi thuần chay/ Quà tặng phụ nữ/ Son môi cho mẹ bầu dùng được Su:m37 Skin Stay Glossy Lip Balm Duo Special Set Mua lẻ màu son hoặc set 2 màu son💕 💋Một giải pháp chăm sóc môi nhạy cảm được thiết kế để truyền vào môi của bạn với sức sống mới của hoa từ mỗi mùa. 💋Sản phẩm này là hoàn hảo cho những người tìm cách nuôi dưỡng đôi môi nhạy cảm, mặc trang điểm của họ mà không có gánh nặng của các sản phẩm lớn. Kết cấu nhẹ của nó đảm bảo đôi môi của bạn giữ ẩm, giải quyết độ khô trong khi cung cấp một màu sắc rõ ràng, liền mạch, ngay cả qua các lớp đối với vẻ hơi ẩm lấp lánh đó. 💋Sản phẩm thuần chay Được chế tác với công thức thuần chay 100%, son dưỡng môi này tan chảy trong môi của bạn, cung cấp ánh sáng độ ẩm liền mạch và một cái nhìn ẩm ướt, trong suốt mà hydrat hóa sâu. Nó không chỉ cung cấp một màu sắc rực rỡ, liền mạch, giúp tăng cường đôi môi của bạn với màu sắc bóng bẩy, trong suốt mà còn đảm bảo sự thoải mái của làn da thoáng khí, giống như một sản phẩm chăm sóc da sang trọng. 💋Tinh khiết và thân thiện với da Su:m37 Son dưỡng có độ bóng được chế tạo mà không có 20 thành phần cụ thể, đảm bảo sự phù hợp của nó đối với các loại da nhạy cảm. Nó đã vượt qua các xét nghiệm kích thích da chính và tự hào có chỉ số gốc thô là 96%. Tự hào được chứng nhận bởi Cơ quan Chứng nhận và Dịch vụ thuần chay của Hàn Quốc, sản phẩm này thể hiện sự tinh khiết và chăm sóc. 💋Màu sắc và sức sống Có sẵn trong hai sắc thái tuyệt đẹp, một màu đỏ trong suốt và mềm mại, và một màu san hô tinh tế, làm dịu Son dưỡng môi này đã sẵn sàng để thấm nhuần môi của bạn với sức khỏe và độ ẩm, lịch sự của năng lượng từ những bông hoa tượng trưng cho bốn mùa. 💋Thiên nhiên đáp ứng sự đổi mới Kết hợp các thành phần thô tự nhiên với công nghệ Tru-Active ™ sáng tạo, kết quả là 10 năm lên men, Balm rất giàu 40 thành phần nuôi dưỡng da khác nhau. Công nghệ này tăng cường các thành phần hiệu quả của da lên tới 38 lần, nhờ quá trình lên men độc quyền SUM37. Ngoài ra, nó có BioPeptide190 ™, một thành phần chăm sóc nhạy cảm được cấp bằng sáng chế được sinh ra từ các phương pháp nghiên cứu vi sinh vật và phản ứng không khí rộng rãi, cung cấp năng lượng tập trung của các mùa thông qua một thành phần lên men có nguồn gốc hoa độc đáo. ▫️Cách sử dụng: Để có kết quả tối ưu, hãy áp dụng trơn tru dọc theo đường dây môi để thưởng thức đôi môi được giữ ẩm, rực rỡ suốt cả ngày. Nâng cao thói quen chăm sóc môi của bạn với SU:M37 son dưỡng bóng nung da và nắm lấy vẻ đẹp của thiên nhiên và khoa học trên môi của bạn.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
ljbeauty