Sữa Dưỡng Ẩm Toàn Diện Cho Mặt Và Cơ Thể Nam Giới Ulos Skin Lotion For Face and Body 200ml (Dành cho da hỗn hợp và da dầu)

Đánh giá sản phẩm
670.000₫ Giá thị trường: 780.000₫ Tiết kiệm: 110.000₫

Sữa Dưỡng Ẩm Cho Mặt Và Cơ Thể Nam Giới Ulos Skin Milk For Face and Body 200ml  là sữa dưỡng da dành cho nam sẽ phục hồi sức khỏe cho làn da thiếu ẩm cần thiết. Duy trì độ ẩm trong 24 giờ, vì vậy nếu bạn thoa nó sau khi rửa mặt, nó sẽ thẩm thấu vào da và duy trì độ ẩm trong một thời gian dài.


>> Hướng dẫn đặt hàng:
* Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời
=> Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày)
>> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Sữa Dưỡng Ẩm Toàn Diện Cho Mặt Và Cơ Thể Nam Giới Ulos Skin Lotion For Face and Body 200ml (Dành cho da hỗn hợp và da dầu)

Sản phẩm dưỡng ẩm Ulos All In One tất cả trong một - Cung cấp dưỡng ẩm kéo dài 48 giờ dành cho da nam giới

 

  • Đã hoàn thành thử nghiệm cho các loại da nhạy cảm, kích ứng da và các loại da mụn.
  • Hoàn thiện với kết cấu nhũ tương phù hợp với loại da trung bình và da khô bằng cách kiểm soát cân bằng nước và dầu cho da.
  • Đã hoàn thành thử nghiệm lâm sàng và cho thấy khả năng dưỡng ẩm trong 48 giờ, cải thiện tổn thương da, làm dịu da và cải thiện độ đàn hồi của da.

* Thành phần nổi bật:

  • Chứa AMP để cung cấp dưỡng ẩm kéo dài 48 giờ, giúp cải thiện chu kỳ tái tạo tế bào da chết, hàng rào bảo vệ da, làm dịu và độ đàn hồi của da.
  • Chứa 9 loại chiết xuất thảo dược (Dầu hạt/trái cây Illicium Verum (Anise), Dầu lá Rosmarinus Officinalis (Rosemary), Vỏ cây Cedrus Atlantica, Dầu Pinus Sylvestris, Dầu lá Thuja Occidentalis, Dầu Mentha Piperita (Bạc hà), Dầu Lavandula Hybrida, Cam quýt Aurantifolia (Lime) Oil, Turpentine) để làm dịu làn da bị tổn thương do cạo râu và kích ứng bên ngoài.


* Cách sử dụng:
Thoa một lượng thích hợp lên tay sau khi cạo râu, rửa mặt hoặc tắm.

* Về thương hiệu:

Sứ mệnh của Thương hiệu ULOS là “Giải pháp chăm sóc da tổng thể cho làn da nam giới” ULOS là tạo ra các sản phẩm chăm sóc da tổng thể tốt nhất cho làn da nam giới. ULOS đã nghiên cứu lối sống của nam giới và làn da của họ để đưa ra giải pháp chăm sócda giúp dễ dàng duy trì làn da khỏe mạnh cho những ai cho rằng việc chăm sóc da là khó khăn và phức tạp.

Triết lý thương hiệu: Không chỉ là làn da khỏe mà còn là làn da đẹp. ULOS đang tạo ra khái niệm mang tính cách mạng về "Mỹ phẩm" bằng cách tuân theo chủ đề "da khỏe là da đẹp" để tạo ra một sản phẩm không chỉ là mặt hàng mỹ phẩm mà còn có lợi cho sức khỏe làn da.

Truyền thông thương hiệu: Bởi vì chúng tôi hiểu nam giới, ULOS Makeup hiểu rõ con người đàn ông của họ và sẽ tạo ra làn da khỏe mạnh mà không cần quá trình sử dụng phức tạp. Cách trang điểm nam tốt nhất mang lại kết quả tối đa với ít nỗ lực nhất.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
ljbeauty