Thanh Sáp Lăn Sạch Mụn Đầu Đen Se Khít Lỗ Chân Lông Missha Super Aqua Mini Pore Black Head Clear Stick 14g

Đánh giá sản phẩm
220.000₫

Thanh Lăn Sạch Mụn Đầu Đen Missha Super Aqua Mini Pore Black Head Clear Stick 14g với thành phần chiết xuất từ than đen, đào, nước khoáng và bạc hà giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ dầu thừa, mụn đầu đen và mụn cám. Ngoài ra các dưỡng chất từ hoa dâm bụt cũng như tảo biển giúp bổ sung các dưỡng chất làm se khít lỗ chân lông, kiểm soát bã nhờn và giảm thiểu tối đa các kích ứng trên da.

 


>> Hướng dẫn đặt hàng: * Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời => Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày) >> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Thanh Sáp Lăn Sạch Mụn Đầu Đen Se Khít Lỗ Chân Lông Missha Super Aqua Mini Pore Black Head Clear Stick 14g với thành phần chiết xuất từ than đen, đào, nước khoáng và bạc hà giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ dầu thừa, mụn đầu đen và mụn cám. Ngoài ra các dưỡng chất từ hoa dâm bụt cũng như tảo biển giúp bổ sung các dưỡng chất làm se khít lỗ chân lông, kiểm soát bã nhờn và giảm thiểu tối đa các kích ứng trên da.


Sản phẩm có thiết kế dạng thỏi giúp dễ dàng di chuyển và làm sạch những vùng da nhỏ như mũi, cằm một cách dễ dàng. Không sử dụng microbeads mà thay bằng bột than hoạt tính và hạt mơ tự nhiên là các hạt mịn giúp làm sạch các tạp chất môt cách dịu nhẹ. Missha Super Aqua Mini Pore Black Head Clear Stick cam kết 4 không: Không chứa các chiết xuất từ động vật, không dầu khoáng, không chất tạo mùi và Acrylamide Poly.

An toàn ngay cả khi sử dụng cho da mẫn cảm.

CÔNG DỤNG

Loại bỏ mụn đầu đen, mụn cách một cách triệt để.
Kiểm soát lượng dầu thừa, loại bỏ lớp da chết nhẹ nhàng.
Bổ sung dưỡng chất se khít lỗ chân lông, làm dịu da.
Thành phần an toàn dịu nhẹ, không gây kích ứng da.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi rửa mặt, dùng thanh lăn massage nhẹ nhàng lên vùng chữ T và 2 bên má, dùng ngón tay massage khoảng 1-2 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Sau đó sử dụng các bước dưỡng da khác như bình thường.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
ljbeauty