Tinh Chất Chống Lão Hóa Tái Sinh Làn Da Tinh Chất Vàng 24K Cao Cấp Su:m37 LosecSumma Elixir Serum 50ml

Đánh giá sản phẩm
4.600.000₫

Tinh Chất Chống Lão Hóa Tái Sinh Làn Da Tinh Chất Vàng 24K Cao Cấp Su:m37 LosecSumma Elixir Serum 50ml là tinh chất bổ sung ẩm sâu, ngăn ngừa lão hóa, cho da ổn định, mượt mà, dễ dàng thấm vào da của bạn để giúp duy trì tình trạng da khỏe mạnh và ổn định, hồi sinh vẻ đẹp của làn da.  


>> Hướng dẫn đặt hàng: * Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời => Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày) >> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tinh Chất Chống Lão Hóa Tái Sinh Làn Da Tinh Chất Vàng 24K Cao Cấp Su:m37 LosecSumma Elixir Serum 50ml là tinh chất bổ sung ẩm sâu, ngăn ngừa lão hóa, cho da ổn định, mượt mà, dễ dàng thấm vào da của bạn để giúp duy trì tình trạng da khỏe mạnh và ổn định, hồi sinh vẻ đẹp của làn da.  

Thành phần được sản xuất bằng cách lên men dựa trên sự tái diễn của các phương pháp được sử dụng bởi các hoàng đế của đế chế La Mã sẽ giúp bạn có làn da khỏe mạnh và lí tưởng. Sử dụng công nghệ lên men trong mỹ phẩm tiên tiến nhất trên thế giới chứa các thành phần quý hiếm như: vàng 24k, mật ong chúa, nọc độc rắn, men Cytosis  

Hiệu quả của Losec SUMMA đối với làn da: Tăng cường khả năng sản sinh Collagen của làn da. Trung hòa và loại bỏ các độc tố trong da. Tăng cường khả năng miễn dịch của da, làm dịu các triệu chứng viêm da, mụn viêm và tăng sinh do vi khuẩn. Bảo vệ da khỏi các tác động bên trong và bên ngoài, không để lại vết sẹo do tổn thương để lại. Chống oxy hóa mạnh mẽ.  

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sau bước nước cân bằng , lấy 1 vài giọt tinh chất massage lên da mặt sau đó vỗ nhẹ để được thẩm thấu tốt hơn, rồi thực hiện các bước dưỡng tiếp theo.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
ljbeauty