Tinh chất đặc trị chăm sóc dưỡng da cho nam giới Hera Homme All-in-One Skin Hydro Treatment 150ml

Đánh giá sản phẩm
1.050.000₫

>> Hướng dẫn đặt hàng:
* Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời
=> Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày)
>> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tinh chất đặc trị chăm sóc dưỡng da cho nam giới Hera Homme All-in-One Skin Hydro Treatment * Chi tiết sản phẩm: Một sản phẩm làm mới tất cả trong một hàng ngày cung cấp các giải pháp làm dịu cho làn da của nam giới tiếp xúc với nhiều kích thích da khác nhau. Cải thiện làm trắng/cải thiện nếp nhăn/ tất cả các loại da/ Dùng ngày/đêm * Tính năng: Ẩm ướt hơn! làn da sống động hơn Nó chứa công nghệ độc đáo của Hera Skincare. Cell Fluid Sync 2.0™, một hệ thống dưỡng ẩm cho da, tăng độ bền của độ ẩm trong da và mang lại sức sống và độ bóng cho da bởi ABcell 2.0™, một công nghệ nguyên liệu để bắt chước tế bào. 5 giải pháp chăm sóc da "Moisture-Elasticity-Sooth-Rarrier-Fiji" Chúng tôi đã bao gồm các thành phần chăm sóc toàn diện cho các mối quan tâm về da đại diện của nam giới. 1 Hyaluronic acid: Giữ ẩm cho da bằng cách thu hút độ ẩm lên đến khoảng 1.000 lần trọng lượng của chính bạn 2 Peptide: Cải thiện độ đàn hồi thông qua chăm sóc yếu tố đàn hồi cho da 3 Chiết xuất Wringwood: Làm dịu da với tác dụng chống oxy hóa 4 Nước biển: Tăng cường chức năng của hàng rào bảo vệ da thông qua việc hydrat hóa và chăm sóc yếu tố bảo vệ da 5 Bột hấp phụ seba xốp: tác dụng hấp phụ vật lý của sebam để làm cho da mịn màng Slin Không. Kết cấu thoải mái trên da Gently Stretched Bali là một công thức chất lỏng tươi mang đến cho làn da một kết thúc sảng khoái với cảm giác sảng khoái. * Cách sử dụng: Sau khi rửa mặt hoặc cạo râu, thoa một lượng thích hợp lên lòng bàn tay và trải đều từ bên trong khuôn mặt ra bên ngoài da theo kết cấu da. Với lòng bàn tay của bạn, hấp thụ nó như thể gõ nhẹ vào mặt bạn.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
ljbeauty