Tinh chất dạng phun sương phục hồi da độ đàn hồi cân bằng độ ẩm và dầu Hera Comfy Revitalizing Serum Mist 90ml

Đánh giá sản phẩm
1.750.000₫

>> Hướng dẫn đặt hàng:
* Đối với sản phẩm có nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc sản phẩm trên hệ thống chưa cập nhật ''HẾT HÀNG kịp thời
=> Quý Khách Hàng vui lòng bấm nút ''ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM'' hoặc gọi điện để đặt hàng (Thời gian đặt hàng: trong vòng 7 - 12 ngày)
>> Gọi điện để được tư vấn: 0909072203
Chấp nhận thanh toán bằng: ljbeauty ljbeauty ljbeauty

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tinh chất dạng phun sương phục hồi da độ đàn hồi cân bằng độ ẩm và dầu Hera Comfy Revitalizing Serum Mist 90ml *Chi tiết sản phẩm: Tinh chất dạng xịt phun sương giúp tăng cường tình trạng da với chăm sóc 3-trong-1 dưỡng ẩm-độ đàn hồi-rạng rỡ' có chứa năng lượng cô đặc của Jeju Camelia. Chứa năng lượng ngưng tụ của hoa trà Jeju Với 'kem dưỡng ẩm-đàn hồi-rạy' chăm sóc 3-IN-1 Một loại sương mù huyết thanh giúp tăng cường tình trạng da Dầu chảy nước trên tầng hai cân bằng dầu và độ ẩm Duy trì dưỡng ẩm trong 24 giờ* tăng cường tình trạng da Sương mù huyết thanh có chỉ số nguồn gốc tự nhiên là 91% ** là dầu nước. Lấp đầy độ khô của da, và lớp huyết thanh tạo thành một lớp màng dưỡng ẩm Duy trì 24 giờ *hosturizing. Ngoài ra, để chống oxy hóa vitaminE và tăng cường hàng rào bảo vệ da Nó chứa các axit amin giúp ích. *** Khoảnh khắc nó chạm vào da, nó nhanh chóng cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng. Tăng cường tình trạng da của bạn và tạo ra một tình trạng da cân bằng. Chặt chẽ và chắc chắn từ bên trong. làn da sáng rực rỡ Với bình xịt sương mù tinh tế, lớp ẩm nhẹ nhàng chạm vào da Dưỡng ẩm cho da khô, với dầu hoa trà Lớp dầu được phủ lên da, làm cho nó dày hơn và đặc hơn. Nó thể hiện sự sáng chói vững chắc. Nó chứa rất nhiều độ ẩm với năng lượng của Camellia. Nó làm cho làn da của bạn trong suốt và sáng. Với sương mù huyết thanh chứa flavonoid đỏ và beta-carotene, Chăm sóc hiệu quả độ đàn hồi của da và hồi sinh làn da lấy lại nó Ngay sau khi phun, da ngay lập tức tăng lượng nước (+131%) và độ nhám của da (4,3%) * đã giảm. Chuẩn bị nền dễ dàng bằng tay để giúp trang điểm dính Một máy bơm phun mịn phun đều từ đầu đến cuối. Ngay cả khi bạn sử dụng nó và xịt nó lên lớp trang điểm, toàn bộ khuôn mặt Lớp trang điểm không dễ dàng loại bỏ nó bằng cách che nó. Compy Revitalizing Serum Mist trước khi trang điểm nền Nếu bạn xịt nó, nó sẽ ngăn ngừa khô và làm cho lớp trang điểm da của bạn trở nên phấn khích. Nó giúp ngăn ngừa và tuân thủ tốt. *Cách sử dụng: Lắc 2-3 lần trước khi sử dụng để trộn đều lớp ẩm và lớp dầu. Trong giai đoạn cuối của chăm sóc da, trước khi trang điểm, hãy xịt các chất bên trong lên mặt để dưỡng ẩm cho da.

Cảm ơn bạn mua sắm sản phẩm tại LJ Beauty!

Bạn sẽ dễ dàng mua sắm và order bất kỳ sản phẩm nào tại www.ljbeauty.vn chỉ với các bước đơn giản như sau:

 

1. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI CÒN HÀNG

  • Bước 1: chọn NÚT MUA NGAY để thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin mua hàng của bạn, chọn cách thức thanh toán và chọn ĐẶT HÀNG để hoàn thành mua hàng.

  

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 1-2 ngày làm việc (nội thành TPHCM) và từ 3-5 ngày làm việc (ngoại thành và các tỉnh khác)

 

2. NẾU SẢN PHẨM MUA Ở TRẠNG THÁI HẾT HÀNG:

  • Bước 1: chọn NÚT ĐẶT HÀNG 
  • Bước 2: vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn (bao gồm họ tên, số điện thoại và email) , và nội dung bạn cần liên hệ (tên sản phẩm, thời gian giao hàng nếu có...) -> chọn nút ĐẶT HÀNG

 

>> Nhân viên của LJ Beauty sẽ nhanh chóng gọi điện hoặc gửi mail để xác nhận đơn order hàng của bạn.

>> Thời gian giao hàng: từ 7-10 ngày làm việc kể từ khi nhân viên gọi xác nhận đơn hàng.

Sản phẩm mới

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
ljbeauty