Spa Concept

Đăng bởi Ji Woo Tran vào lúc 06/09/2020

Hair & Scalp Treatment Spa

Hãy đến tận hưởng liệu trình chăm sóc tóc và da đầu dành riêng cho bạn tại LJ Beauty Spa!

Sức khỏe của tóc là sự phản ánh của da đầu. Do đó, chúng tôi có các liệu trình giúp dưỡng ẩm, làm sạch sâu, giải độc, massage, kích thích tuần hoàn máu, tái tạo năng lượng và trẻ hóa da đầu để tóc phát triển khỏe mạnh.

Các chương trình spa chăm sóc da đầu và tóc tại LJ Beauty Spa tùy chỉnh theo nhiều nhu cầu khác nhau từ da đầu khô, da đầu ngứa, da đầu nhờn, nang lông bị tắc nghẽn, da đầu kích ứng, tóc mỏng và rụng tóc.

Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm hữu cơ và khoáng chất được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để mang đến sức khỏe lành mạnh cho các vấn đề về da đầu và tóc của bạn, kết hợp với kỹ thuật mát xa của các bàn tay lành nghề để đạt hiệu quả nhất.

Cùng với tiêu chí đó, LJ Beauty Spa cũng cung cấp các liệu pháp chăm sóc làn da cho mặt và body theo phương pháp lành mạnh và an toàn nhất, làn da của bạn sẽ được ‘’detox’’ một cách tự nhiên, loại bỏ chất thải, tạp chất sâu bên trong da, giải độc, hydrat hóa giúp cải thiện sức khỏe và vẻ ngoài làn da trở nên trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Hãy tưởng tượng bạn đang nằm trong một phòng tối yên tĩnh với âm nhạc, mùi hương thư giãn, nơi tóc, đầu, làn da được làm sạch và mát xa trong sự thoải mái, riêng tư và yên bình, khôi phục lại sự cân bằng cho vẻ đẹp cơ thể và tâm trí của bạn.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
ljbeauty