W.Lab W-Airfit Pore Primer Review: Kem lót kiềm dầu có thực sự hiệu quả - LJ Review 1

Đăng bởi Ji Woo Tran vào lúc 30/08/2019

Sn phm được gii thiu hôm nay là W.Lab Primer. Đây là mt sn phm đã được phn hi đu đn k t khi ra mt, và gần đây còn được sử dụng bởi cô nàng Phù thủy make up nổi tiếng số 1 xứ Hàn – Pony.

W.Lab W-Airfit Pore Primer nổi bật với chức năng làm trng và gim nếp nhăn. Chc năng kép làm sáng da xn màu và che ph nếp nhăn và lỗ chân lông.

W.Lab W-Airfit Pore Primer được đi mi và thiết kế gói UP được nâng cấp trong đẹp mắt hơn. Chúng ta s cùng nhau tìm hiểu nhé!

s đu tiên cho làn da mn màng

W.Lab W-Airfit Pore Primer là mt sn phm primer làm đy l chân lông và làm sáng làn da ca bn bng một lớp nền màu hng. Tht là bc bi và cng knh khi áp dng mt vài lp trước khi trang đim.

Bt phn Magong s gi bã nhn và du trên da đ tăng sc mnh lâu dài ca lp trang đim. Nếu làn da ca bn được chăm sóc tt và mn màng, bn thm chí không cn phi trang đim.

Hương thơm ca hoa rt tt, nhưng hóa ra nó có cha chiết xut hoa mùa xuân như chiết xut hoa cam và chiết xut hoa mc lan. Cùng vi hương thơm, nó cũng thêm tác dng làm trng da.

Nó cha nước hoa hng bo v màng m ca da, các thành phn ca cây trà bo v da và chiết xut ht yến mch làm tăng thêm hiu ng làm dịu da.

Chất kem lót màu hng phn mềm mại và mịn màng

Tôi đã th nó trên mu bàn tay ca tôi. W.Lab W-Airfit Pore Primer có kết cấu bt màu hng phấn tươi và mt kết thúc tươi, trơn mịn lướt trên da.

Bn có th nghĩ v nó như mt công thc kem nh. Thay vì s dng nhiu cùng mt lúc, bn có th áp dng mt lượng nh đ làm cho làn da ca bn trông mn màng hơn mà không b dày.

Tôi đã s dng W.Lab W-Airfit Pore Primer để che phủ các nếp nhăn trên lòng bàn tay. Bên trái là trước khi s dng và bên phi là sau khi s dng. Bn có th thy s khác bit gia các nếp nhăn được làm mn! Nguyên tc tương t cũng bao gm các l chân lông, nếp nhăn không đu trên khuôn mt.

Tôi thoa lp kem lót l chân lông mng, lớp nền trở nên rõ ràng, kết cu da mm mi và l chân lông được lp đy, cho làn da mn màng! Nếu bn có làn da khô, bn có th mun s dng nó mt phn trên các khu vc mà bn lo lng v l chân lông hoc du, thay vì áp dng nó trên toàn b khuôn mt ca bn.

 

Tổng hợp lại các ưu điểm tuyệt với của kem lót W.Lab W-Airfit Pore Primer

Lượng s dng nh không ch che ph l chân lông mà còn che được nếp nhăn

Hiu qu làm trng và trang đim bn lâu

Tinh cht trang đim da mn màng

Tags : kem lót kiềm dầu, Kem lót kiềm dầu số 1 wlab - LJ Review 1, kem lót nâng tông, kem lót w.lab, LJ Review, W.Lab W-Airfit Pore Primer Review
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
ljbeauty