Hyaluronic Acid là gì? Bí quyết cho làn da đầy nước từ bên trong mà còn da được ẩm mượt bên ngoài - LJ Lesson 1

Đăng bởi Ji Woo Tran vào lúc 01/05/2019

Bạn có thể đoán một trong những thành phần chăm sóc da phổ biến nhất là gì không? Nếu bạn đoán Hyaluronic Acid, bạn đã đúng nhé!  Hyaluronic Acid (HA) là một trong những thành phần dưỡng ẩm phổ biến nhất trong chăm sóc da hiện nay.  Bạn có thể thường xuyên tìm thấy thành phần này được dán nhãn là natri sodium hyaluronate. Thành phần này có thể nghe có vẻ giống một chất hóa học gì đó, nhưng nó có rất nhiều lợi ích mà mọi người sẽ thích!  LJ xin sưu tầm vài thông tin hữu ích cho bạn nhé!!

Hyaluronic Acid là gì?

Bạn có biết rằng HA thực sự là một chất tự nhiên xuất hiện trong cơ thể con người?  Vì vậy, mọi người đều có thành phần này được sản xuất trong cơ thể.  Nó được coi là một glycosaminoglycan đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cấu trúc tế bào - thường thấy nhất ở mắt, khớp và mô liên kết của chúng ta.

Mặc dù có từ "axit" trong tên của nó, thành phần này không phải là chất tẩy da chết hóa học như AHA, BHA hay PHA.  Nó rất an toàn khi sử dụng cho TẤT CẢ các loại da - tất cả chúng ta đều tự nhiên sản xuất nó!  

 

Sơ đồ Hyaluronic Acid trong da

 Vậy HA có lợi ích gì với làn da của chúng ta?

Như đã đề cập trong sơ đồ trên, chức năng chính của axit hyaluronic là giữ lại độ ẩm cho da để có một làn da ngậm nước. Mặc dù nó là một chất tự nhiên xuất hiện trong cơ thể chúng ta, chúng ta có xu hướng sản xuất ít hơn khi cơ thể già đi. Da của chúng ta trở nên khô hơn, mất độ ẩm và không bị co giãn hay cứng.  Điều cuối cùng chúng ta muốn là làn da của chúng ta trông mất nước và lão hóa.

Hyaluronic acid có khả năng tăng cường hydrat hóa cho một làn da dẻo dai hơn. Làn da của bạn sẽ trông đầy đặn hơn trong khi làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.  Hãy tưởng tượng axit hyaluronic làm đầy trong những tầng của da với viên nang nước - da đầy nước "! Sử dụng HA trong quy trình chăm sóc da của bạn sẽ mang lại cho bạn cả lợi ích dưỡng ẩm và chống lão hóa cho làn da khỏe mạnh và trẻ trung hơn.

Một số sản phẩm được đề xuất:

 Tinh chất dưỡng ẩm 9 Wishes Hydra Skin Ampule Serum

Đầu tiên phải kể đến 9 Wishes Hydra Skin Ampule Serum, sản phẩm luôn đứng đầu các bảng xếp hạng K-Beauty về tính chất cấp ẩm. Tôi thích sử dụng chất HA này, đặc biệt rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, khô và nóng, và còn phù hợp với cả nhưng nơi có mùa đông vì khả năng giữ ẩm tuyệt vời của tinh chất này. Đối với làn da hỗn hợp dầu của tôi dễ bị khô và mất nước, tôi đã luôn tin tưởng để phục vụ cho làn da nhạy cảm của mình. Nó như một sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp mắt để tăng cường hydrat hóa từ bên trong cho làn da.  Da của tôi trông giống như có một thức uống nước tốt.  Đôi khi tôi thậm chí sẽ đặt nó dưới một nền tảng mờ để tạo ra một giọt sương tinh tế từ bên trong. Đối với những cô gái da khô của tôi, đây sẽ là một lớp ẩm bổ sung để chống lại mọi dạng khô.

 

 

Tags : bí quyết cho da căng bóng, da căng bóng như hàn quốc, dưỡng ẩm cho da dầu và hỗn hợp, dưỡng ẩm cho da khô và mất nước, Hyaluronic Acid là gì? Bí quyết cho làn da đầy nước từ bên trong, Tinh chất dưỡng ẩm 9 Wishes Hydra Skin Ampule Serum
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ljbeauty
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
ljbeauty